Đóng

09/10/2017

Giáo trình đo bóc khối lượng và lập dự toán mới nhất. Miễn phí 100%

Giáo trình đo bóc khối lượng và lập dự toán mới nhất…Miễn phí 100%

          Giáo trình đo bóc khối lượng và lập dự toán mới nhất do CLB Dự Toán kỳ công biên soạn. Cập nhật những nội dung mới nhất và các quy định của nghề dự toán, tích hợp ví dụ, bài tập thực hành dễ hiểu. Thay vì bán chúng tôi cung cấp miễn phí cho cộng đồng. Nhằm giúp các bạn có thể tự học và làm việc với nghề dự toán. 

Vừa qua Bộ Xây Dựng có ban hành Thông tư 06/2016 ngày 10 tháng 3 năm 2016. Hướng dẫn cách lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình. Thay thế Thông tư 04/2010 BXD. Có khác nhiều điểm đổi mới về phương pháp cũng như các chi phí trong công trình so với trước đây.

Do đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn ở xa không thể tham gia được các Khóa học dự toán xây dựng chuyên sâu do Câu Lạc Bộ tổ chức hàng tháng. Ban tổ chức post lên File Giáo trình mới nhất kèm theo các bài tập để các bạn có thể tự học và nghiên cứu tại nhà. Đồng thời sau khi học xong các bạn có thể yêu cầu thêm bài tập nâng cao hơn để thực hành.

Trong quá trình nghiên cứu nếu có thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp qua hòm thư: dutoandtc@gmail.com hoặc số điện thoại 0913.009.112 (Thầy Nhẫn)

Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho những người muốn theo đuổi cái nghề làm dự toán này. Tuy nhiên không thể tránh khỏi sai sót. Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ và đồng hành cùng tất cả các bạn để CLB Dự Toán ngày càng phát triển và có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa.

Thân ái.

Chủ nhiệm CLB – Mr. Mai Bá Nhẫn

giáo trình đo bóc khối lượng và lập dự toán
 

Xem thêm các khóa học của CLB tổ chức hàng tháng tại đây: Bấm vào đây để xem

Link tải trực tiếp file Giáo trình đo bóc khối lượng và lập dự toán tại đây: Bấm vào đây để tải về

error: Nội dung được bảo vệ !