06/11/2018

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng tại Trường ĐH GTVT TPHCM

CLB Dự Toán tham gia buổi Tọa đàm giới thiệu về Ngành Kinh Tế Xây Dựng tại Trường ĐH GTVT TPHCM cho các bạn tân sinh viên vừa diễn ra hôm chủ nhật ngày 4/11/2018.

TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GTVT TPHCM

Vừa qua CLB Dự Toán DTC đã tham gia thành công buổi Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng cho các em tân Sinh Viên tại Trường ĐH GTVT TPHCM.

Chân thành cảm ơn quý Thầy Cô và Nhà trường đã tạo điều kiện để chúng em được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cho các em sinh viên với tư cách là các cựu sinh viên của trường.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 1

Đại diện CLB Dự Toán có Thầy Mai Bá Nhẫn, tham gia buổi tọa đàm còn có các anh/chị cựu sinh viên của trường hiện tại đang công tác thành công ở nhiều vị trí khác nhau của doanh nghiệp.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 3

Nhân tiện tham gia buổi tọa đàm, CLB Dự Toán cũng xin gửi tặng một số món quà cho các em sinh viên, nhằm tạo động lực học tập cho các em.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 4

Đại diện nhà Trường có các Thầy lên tặng hoa cho khách mời.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 5

Thành phần tham gia có các Thầy cô trong khoa Kinh tế Vận Tải và bộ môn Kinh Tế Xây Dựng. Cùng các em sinh viên năm nhất đang theo học ngành Kinh Tế Xây Dựng.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 2

Kết thúc buổi tọa đàm, các thầy cô chụp hình kỷ niệm cùng khách mời.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 7

Và chụp hình kỷ niệm cùng các em tân sinh viên.

Tọa đàm giới thiệu Ngành Kinh Tế Xây Dựng Tại ĐH GTVT TPHCM 6

CLB Dự Toán dành tặng 3 phần quà cho các em đại diện. Nhằm khuyến khích học tập. Mỗi phần quà bao gồm 1 cuốn sách + tiền mặt.

Cuối cùng, một lần nữa xin cảm ơn các Thầy Cô và Nhà Trường. Chúc Quý Thầy Cô luôn khỏe mạnh và Công tác tốt, chúc các em sinh viên học tập tốt và sớm thành công.

error: Nội dung được bảo vệ !